Tuyển chọn chủng nấm men sản xuất vang từ nho Syrhas / Hoàng Thị Lệ Thương Hoàng Thị Lệ Thương  

Tuyển chọn chủng nấm men sản xuất vang từ nho Syrhas / Hoàng Thị Lệ Thương

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Luận án, luận văn

Tác giả: Hoàng Thị Lệ Thương

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2010

Tóm tắt nội dung

Phân tích thành phần hóa học cơ bản của quả nho Syrhas, tuyển chọn chủng nấm men để lên men rượu trên dịch triết từ quả nho. Nghiên cứu một số đặc tính sinh học của chủng nấm men và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vang nho từ chủng nấm men.

Mã ngôn ngữ:Vie
Chỉ Số Phân Loại:660.6
Tác giả:Hoàng Thị Lệ Thương
Thông tin nhan đề:Tuyển chọn chủng nấm men sản xuất vang từ nho Syrhas / Hoàng Thị Lệ Thương
Xuất bản, phát hành:H. : Đại học Sư phạm Hà Nội , 2010
Mô tả vật lý:79 tr. + phụ lục
Từ Khóa:Nấm men. Rượu vang. Sản xuất. Sinh học. Vi sinh học

Tổng số bản: 1

Tổng số bản rỗi: 1

Tổng số bản đang đặt chỗ: 0

ĐKCB: V-LA1/2282

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

Từ Khóa