Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Luận án, luận văn
Tác giả: Hoàng Thị Lệ Thương
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2010
Phân tích thành phần hóa học cơ bản của quả nho Syrhas, tuyển chọn chủng nấm men để lên men rượu trên dịch triết từ quả nho. Nghiên cứu một số đặc tính sinh học của chủng nấm men và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vang nho từ chủng nấm men.
041 ## $aVie
044 ## $aVn
082 ## $a660.6
100 ## $aHoàng Thị Lệ Thương
245 ## $aTuyển chọn chủng nấm men sản xuất vang từ nho Syrhas/$cHoàng Thị Lệ Thương
260 ## $aH.:$bĐại học Sư phạm Hà Nội,$c2010
300 ## $a79 tr. + phụ lục
520 ## $aPhân tích thành phần hóa học cơ bản của quả nho Syrhas, tuyển chọn chủng nấm men để lên men rượu trên dịch triết từ quả nho. Nghiên cứu một số đặc tính sinh học của chủng nấm men và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vang nho từ chủng nấm men.
653 ## $aNấm men
653 ## $aRượu vang
653 ## $aSản xuất
653 ## $aSinh học
653 ## $aVi sinh học
900 ## 1
911 ## P.C.Chi
912 ## Administrator
915 ## $aVi sinh học$b60.42.40$cLuận văn Thạc sỹ Khoa học Sinh học$dĐHSPHN$eBộ GD&ĐT$fNguyễn Quang Hào$gTS
927 ## Luận án, luận văn
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1
Tổng số bản đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: V-LA1/2282
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Nấm men Rượu vang Sản xuất Sinh học Vi sinh học